Chia sẻ các bước sắp xếp đóng gói đồ đạc nhanh, an toàn khi chuyển nhà

Chia sẻ các bước sắp xếp đóng gói đồ đạc nhanh, an toàn khi chuyển nhà Chuyển nhà An Tâm

Để chuyển nhà thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là sắp xếp đóng gói đồ đạc. Đây là một công việc khá phức tạp và tốn thời gian, cho dù bạn đã sử dụng một gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì ít nhiều những đồ đạc như hồ sơ giấy tờ quan trọng của gia đình,… bạn vẫn phải tự mình đóng gói. Ngoài ra, bạn có thể tự sắp xếp đồ đạc trước và thuê đơn vị chuyển nhà chuyển đồ đạc thì sẽ rất nhanh và tiết kiệm hơn nhiều. Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn sắp xếp, đóng gói đồ đạc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

Chia sẻ các bước sắp xếp đóng gói đồ đạc nhanh, an toàn khi chuyển nhà

 

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm đảm bảo sẽ giúp các bạn chuyển nhà nhanh chóng an toàn tiết kiệm tuyệt đối. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự chuyển nhà có thể tham khảo cách sắp xếp, đóng gói đồ đạc sau:

 

1. Lên kế hoạch

 

Làm việc gì cũng nên lên kế hoạch để tranh quên thứ nọ sót thứ kia. Chuyển nhà cũng thế, bạn nên lên kế hoạch vận chuyển cụ thể từ sắp xếp đóng gói đến khâu vận chuyển, sắp xếp đồ đạc vào nhà mới.

 

2. Bỏ bớt những vật dụng quá cũ kỹ không dùng

 

Khi chuyển nhà nếu bạn không muốn mất sức và chi phí cho cả những đồ dùng quá cũ hoặc không cần thiết hãy lọc ra và để bớt lại. Những đồ vật quá cũ nếu chuyển đến nhà mới cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

3. Chuẩn bị sẵn vật dụng để đóng gói

 

Trước khi sắp xếp đóng gói chuyển nhà, bạn nên chuẩn bị các vật dụng cần thiết trong quá trình đó ng gói của bạn như: băng keo, bút đánh dấu, kéo, dao bỏ túi, báo, tấm lót, thùng chứa nhựa, hộp cactong, thùng xốp, dây thừng…

 

4. Cách đóng gói

 

  • Thùng nhỏ dùng để đựng sách báo, giấy tờ.
  • Hộp lớn hơn có thể để đựng những vật dụng nhẹ có kích thước lớn.
  • Sử dụng giấy bọc các màu khác nhau, ghi tên để nhận biết các đồ đạc (nhất là những đồ dễ vỡ). Chú ý những đồ dễ vỡ nên được bọc riêng từng cái một rồi mới xếp vào thùng. Nên lót nệm dưới đáy và xung quanh thùng carton và lót giấy giữa khe các gói đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau

 

Đóng gói chuyển nhà

 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn sắp xếp, đóng gói đồ đạc để vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ với chuyển nhà An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín giàu kinh nghiệp sẽ giúp bạn đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Các gói chuyển nhà của An Tâm đều có mức giá hợp lý không phát sinh bất cứ một chi phí nào khác trong quá trình chuyển nhà đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.