Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà An Tâm

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ tiện ích, rất được người dân các thành phố lớn sử dụng khi có nhu cầu chuyển nơi ở từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Khi mới lần đầu sử dụng loại hình dịch vụ này, nhiều người đã phân vân khi không biết nên chọn đơn vị nào, đồ đạc có được đảm bảo an toàn, không bị mất mát hay hư hỏng không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm được phần nào khi muốn sử dụng loại hình dịch vụ này.

 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói

 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị chuyển nhà trọn 
gói

 

Thông thường khi mới sử dụng bất cứ một loại hình dịch vụ nào, việc tra cứu và tổng hợp thông tin là rất cần thiết. Như khi chọn đơn vị chuyển nhà, khách hàng nên tìm hiểu và chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà dựa trên những yếu tố: Nhân viên, chính sách hợp đồng, xe vận chuyển, thiết bị hỗ trợ, cách tính chi phí,…

 

Đối với các công ty uy tín và hoạt động lâu năm, việc tạo dụng thương hiệu luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, từ nhân viên khảo sát đến công nhân, xe tải chuyển đồ của công ty đều có đồng phục và mang logo thương hiệu của đơn vị đó. Với đặc thù của công việc yêu cầu không ngại khó, ngại khổ, trung thực, cẩn thận, khách hàng nên quan sát người tới khảo sát để đánh giá sơ bộ về đơn vị đó: Độ nhiệt tình, đúng hẹn, sự tỉ mỉ trong quá trình kiểm tra số lượng đồ (đúng giờ, ghi chép, đo đạc đồ,…)

 

Khi chọn đơn vị chuyển nhà cũng không nên quá coi trọng vào giá vì dịch vụ chuyên nghiệp thường có giá thành hợp lý, không rẻ hơn nhiều so với thị trường. Việc chọn lựa nên căn cứ vào nhân tố trọn gói – minh bạch, có cam kết không phát sinh phụ phí hoặc trong trường hợp nếu có phụ phí sẽ thông báo mức phụ phí phát sinh trước khi tiến hành công việc. Đơn vị có hợp đồng ký kết bằng văn bản, có chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn sau khi hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng. Khách không nên chọn công ty từ chối cung cấp thỏa thuận, hợp đồng hoặc công ty có khiếu nại trên các kênh tham khảo kinh nghiệm hợp đồng.

 

Chuyển nhà là một công việc vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức. Tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giải tỏa gánh nặng này là việc cần thiết. Sử dụng dịch vụ này đồng nghĩ với việc uy thác toàn bộ khối lượng tài sản lớn vào tay người phụ trách, nên khách hàng luôn lo lắng và quan tâm đến chất lượng và phong cách phục vụ của các đơn vị cung ứng. Đối mặt với thị trường đa dạng của dịch vụ chuyển nhà hiện nay, có thể tránh bị rơi vào tình trạng “ tiền mất tật mang” hay không phụ thuộc vào chính sự thông thái của khách hàng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín đang rất được khách hàng tin tưởng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cùng trang thiết bị, phương tiện hiện đại đầy đủ đảm bảo sẽ vận chuyển nhà nhanh và an toàn nhất cho bạn.

 

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm​

Văn phòng đại diện: Sô 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136