Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà An Tâm

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến Tổng đài Công ty Chuyển nhà trọn gói An Tâm theo các số điện thoại 0967 193 569 - 0123 543 3136  nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp
 

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 

 • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới vui lòng liên hệ đến số tổng đài của Chuyển nhà trọn gói An Tâm theo các số điện thoại 0967 193 569 hoặc 0123 543 3136, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và phục vụ trong thời gian sớm nhất.
 • Khảo sát: Khảo sát và phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)... Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, hay không? Nếu không cần phải dùng các vật chuyên dụng để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... để có các phương án chuyển hợp lý.
 • Ký kết hợp đồng: Tùy theo tình hình thực tế chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, nếu quý khách đồng ý với giá cả cần chuyển trong ngày, chuyển nhà An Tâm sẽ cho nhân viên bắt tay vào làm ngay để phục vụ cho ngày đẹp của khách hàng.
 •  Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Nhân viên vận chuyển sẽ phối hợp với khách hàng để lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói các loại đồ dùng vào những bao bì phù hợp với mỗi loại như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói xi măng...
 • Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Công ty chuyển nhà trọn gói An Tâm sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào từng điều khoản trong hợp đồng báo giá, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.
 
 
 
 
Hotline chuyển nhà An Tâm chính hãng: 0967 193 569 - 0123 543 3136 - phục vụ 24/24h
 

Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển nhà
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ lâu đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống người dân Hà Nội, đây là dịch vụ rất hữu ích cho các gia đình bởi nó giải quyết nhiều điều khó khăn khi người dân phải tự mình chuyển nhà như:
 
 • Mất rất nhiều thời gian chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho việc vận chuyển như dây buộc, màng bọc nilon, giấy đánh dấu, bút màu, bao tải, thùng carton đóng gói…
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc hàng ngày, vì cơ thể bị mệt mỏi do không quen lao động nặng thường xuyên (đóng gói, bê vác, vận chuyển đến nơi mới).
 • Phương tiện vận chuyển không đầy đủ (xe đẩy, xe nâng, xe tải, thiết bị vật dụng).
 • Có thể xảy ra tình trạng đổ vỡ, xước xát làm giảm tính thẩm mỹ của vật dụng.
   
Với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường như hiện nay, các gia đình không còn quá lo lắng khi nghĩ đến việc phải chuyển nhà, thay đổi chỗ ở nữa. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu cho các gia đình sống tại các đô thị lớn.
 
 

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm

 

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, An Tâm được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên, thợ bốc dỡ chuyên nghiệp và đủ loại phương tiện có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố.
 
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, quy trình làm việc khoa học rút ngắn thời gian vận chuyển.
 
 
 • Giá cả cạnh tranh: đi cùng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đưa mức giá cạnh tranh nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, có một điều chắc chắn rằng khoản chi phí bạn đầu tư sử dụng dịch vụ sẽ xứng đáng đến từng xu.
 • Phương tiện máy móc chuyên dụng, đầy đủ và con người: khi đã trở thành công ty chuyên nghiệp đòi hỏi bạn làm bất cứ cái gì cũng phải có máy móc hỗ trợ cho công việc, hiện tại An Tâm có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, số lượng nhân viên đồi dào và chuyên nghiệp để việc chuyển nhà diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Cam kết với khách hàng: giảm thiểu chi phí, giá thành cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi, làm việc đúng nguyên tắc về thời gian và những điều khoản trên hợp đồng để không ảnh hưởng đến khách hàng, có hóa đơn đỏ do công ty cấp và đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật khi bị thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.
 • Hỗ trợ sau chuyển nhà giá rẻ: nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to trong vòng 24 giờ sau khi nghiệm thu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội
 

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần được giải đá p của khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:
 
Chuyển nhà An Tâm
 
Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
 
Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136