Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội Chuyển nhà An Tâm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp bởi Chuyển nhà An Tâm xin kính chào quý khách hàng.

 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

 

Công việc chuyển nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, thậm trí phải tốn kém nhiều chi phí… là điều khó tránh khỏi khi một gia đình muốn dọn đến địa điểm mới lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sinh sống của các thành viên trong nhà…. Chính vì lẽ đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu di dời nhà của các gia đình trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

 

Vì sao lại phải lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm?

 

  • Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và sự chuyên nghiệp vì chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm, hàng ngàn gia đình tại Hà Nội và những tỉnh thành khác. Tất cả những trang thiết bị trong nhà của quý khách như: điều hòa, tủ gỗ, tủ lạnh, tivi, máy tính, rèm cửa… đều được chúng tôi tháo dỡ, đóng gói, bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển. Qua đến địa điểm mới chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hoàn thiện và kê, sắp xếp theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
  • Ngoài ra với chương trình bảo hành dài hạn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những sản phẩm, tài sản đã được chúng tôi di chuyển đến địa điểm mới. Điều đó nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn, không gây hỏng hóc trong quá trình tháo lắp - vận chuyển. Ngay cả những tài sản không phải do chúng tôi tháo lắp, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí cho quý khách hàng miễn là chúng tôi nhận được yêu cầu.
  • Qúy khách không phải lo lắng đến việc tìm kiếm 1 đơn vị vận tải để chở hàng hóa, đồ vật… An Tâm có các loại xe tải lớn nhỏ, thuận tiện cho mọi địa hình. Thiết bị đưa đồ vật lên tầng cao mà không tốn công sức, nguồn nhân lực. Chu đáo hơn, chúng tôi còn cung cấp miễn phí nguyên liệu đóng gói: Thùng đựng, băng dính, bút,… để sắp xếp, đó ng gói các đồ vật nhỏ trong nhà.
  • An Tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, lắp đặt máy móc thiết bị….
  • Cam kết báo đúng giá, giá hợp lý nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và không cần nhiều nhân lực. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về những gì chúng tôi làm.
  • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách thuận tiện thanh toán.

 

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng bạn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nào? Bạn không biết giá cả của dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu? Bạn cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà An Tâm?

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay lập tức, chúng tôi rất hân hạnh là người trả lời cho quý khách hàng những câu hỏi trên một cách thấu đáo nhất. Hãy để cho chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà cho bạn. Trân trọng cảm ơn./