Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Long Biên

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Long Biên Chuyển nhà An Tâm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã không còn là điều quá mới mẻ, nhất là với những người dân ở thành phố do tính tiện dụng, sự chuyên nghiệp và an toàn. Chuyển nhà An Tâm xin giới thiệu với các bạn dịch vụ chuyển nhà chọn gói giá rẻ quận Long Biên.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Long Biên

 

Đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của An Tâm đã có mặt tại khu vực Long Biên với tiêu chí " Chất lượng dịch vụ tốt nhất - Giá rẻ cạnh tranh nhất" sẽ mang lại sự hài lòng đến mọi quý khách hàng.

 

Chuyên nhà trọn gói giá rẻ quận Long Biên - Chuyển 
nhà An Tâm

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói An Tâm

  • Tại An Tâm quy trình vận chuyển nhà trọn gói sẽ được triển khai theo nhiều công đoạn cụ thể gồm:
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhân viên An Tâm sẽ ghi lại các thông tin khách hàng gồm Tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • Khảo sát & Báo giá: Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, Chuyển nhà An Tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến khảo sát trực tiếp tại cả địa điểm chuyển đến và chuyển đi, căn cứ vào số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, nhân viên khảo sát An Tâm sẽ báo giá với khách hàng.
  • Ký hợp đồng: Nếu hai bên đã thống nhất được giá cả, sẽ ký hợp đồng.
  • Vận chuyển: Đến ngày giờ vận chuyển ghi trên hợp đồng, đội ngũ nhân viên chuyển nhà An Tâm sẽ có mặt tại nơi chuyển để thực hiện đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ, lau dọn sắp xếp tại nơi ở mới một cách cẩn thận.
  • Thanh lý hợp đồng: Sau khi vận chuyển và sắp xếp xong, khách hàng sẽ kiểm tra lượng đồ đạc được chuyển đi và biên nhận tại nơi đến. Nếu đồ đạc không bị hỏng hóc, mất mát sẽ ký thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị hỏng hóc, mất mất sẽ được công ty đền bù.

Chọn đơn vị chuyển nhà nào tốt nhất?

Để công việc chuyển nhà của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Khi tìm một đơn vị chuyển nhà nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo giá trước. Để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các đơn vị chuyển nhà uy tín, cách tiện lợi và tốt nhất đó là bạn nên hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có thêm kinh nghiệm cũng như những hiểu biết trong việc sắp lịch, kiểm kê và đàm phán giá.

Hoặc một cách khác có thể giúp bạn trong việc chọn đơn vị chuyển nhà uy tín là tham khảo trên các diễn đàn uy tín như webtretho, lamchalamme,…

Bạn có nhu cầu chuyển nhà nhưng vẫn chưa tìm đơn vị chuyển nhà uy tín, hãy liên hệ với Chuyển nhà An Tâm để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất nhé. Chuyển nhà An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực chuyển nhà với đội ngũ nhân viên dồi dào chuyên nghiệp, chu đáo, cùng phương tiện, trang thiết bị đầy đủ sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh, an toàn.