Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Từ Liêm

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Từ Liêm Chuyển nhà An Tâm

Chuyển nhà một công việc khá mất sức và tốn thời gian. Do vậy, nếu bạn phải chuyển nhà? Và bạn không muốn tự vận chuyển? Hãy đến với Chuyển nhà An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín được nhiều người dân tin dùng trên địa bàn Hà Nội.

 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Từ Liêm

 

Tại sao bạn lại chuyển nhà? Vì chỗ bạn ở xa chỗ làm, nhà có thêm thành viên, bạn muốn sống ở một nơi ở mới,… rất nhiều lý do khiến bạn phải chuyển nhà. Bạn ngại chuyển nhà vì đồ đạc rất nhiều? Bạn phải tự vận chuyển một mình? Bạn cần sự giúp đỡ của một đơn vị chuyển nhà?

 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Từ Liêm

 

Đừng phân vân, hãy gọi ngay 0967 193 569 - 0123 543 3136 Chuyển nhà An Tâm sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách, mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

Chuyển nhà An Tâm sẽ có trách nhiệm c​ung cấp đầy đủ:

  • Vật tư: Thùng Cát tông, băng keo, màng PE, xốp nổi… các vật tư cần thiết để đóng gói, bao bọc tài sản.
  • Nhân công: Nhân công dồi dào đáp ứng các nhu cầu tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, kê, lắp đặt tài sản (bao gồm tháo - lắp điều hòa, tủ lạnh,… đươc ghi trên hợp đồng)
  • Xe tải, xe chuyên dụng: Sử dụng loại xe chuyên dụng, có thể đi vào ngõ, hẻm nhỏ,… Phương tiện đầy đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển tài sản cho khách.

Trong quá trình chuyển nhà, khách hàng có nhiệm vụ phối hợp với nhân viên quản lý chuyển dọn chỉ đạo tài sản cần vận chuyển và giám sát quá trình vận chuyển để tránh những mất mát thiệt hại không đáng có.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói của An Tâm

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà sẽ liên hệ 0967 193 569 - 0123 543 3136 hoặc truy cập website http://chuyennhaantam.com/  để bộ phận điều hành dịch vụ và tư vấn dịch vụ chuyển nhà sẽ ghi lại thông tin của khách hàng (tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại,… )
  • Khảo sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng: Công ty An Tâm sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc gồm máy móc thiết bị, đồ gỗ (tủ, bàn ghế,…), đồ điện( tủ lạnh, điều hòa,…), đồ dễ vỡ (Bát đũa, gương, nồi thủy tinh,… ),... Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không, phải tháo dỡ. Khảo sát địa điểm đến: Khoảng cách, vị trí,… Sau đó nhân viên công ty sẽ báo giá cho Quý khách toàn bộ chi phí từ đóng gói đến khi tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc, tài sản. Khi cả hai đã thỏa thuận và đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian vận chuyển, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, …
  • Thực hiện hợp đồng đã ký: Vào đúng thời gian địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên An Tâm sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi đồ đạc, tài sản của Khách hàng sẽ được sắp xếp, tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
  • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi thực hiện hợp đồng, nếu tài sản và đồ đạc của khách không bị đổ vỡ, hư hại, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi tổn thất, thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển, do phía An Tâm gây ra sẽ được bồi hoàn 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Từ Liêm, hãy đến với Chuyển nhà An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín được nhiều người tin dùng. Đến với An Tâm, Quý Khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất - Giá rẻ cạnh tranh nhất Hà Nội.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm

Văn phòng đại diện: Sô 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136