Chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh chất lượng giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh chất lượng giá rẻ Chuyển nhà An Tâm

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Đông Anh của An Tâm - Một dịch vụ hữu ích giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo tài sản chuyển đến nơi ở mới không bị đổ vỡ hư hại, là loại hình dịch vụ tốt giá rẻ đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng đến mọi quý khách hàng.

 

Chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh chất lượng giá rẻ

 

Khi bạn chuyển công việc mới, nơi ở xa hơn chỗ làm hay mua nhà hay không thích ở chỗ cũ,.. thì việc chuyển nhà là rất cần thiết. Đặc biệt, bạn chỉ có một mình mà bạn bè đều bận hết hoặc nếu bạn là một cô gái chân yếu tay mềm thì chuyển nhà sẽ là công việc rất vất vả và tốn thời gian. Hãy yên tâm, giờ đây đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, bạn sẽ chỉ cần gửi thông tin: Tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở mới và nơi ở cũ là đã có đơn vị sẵn sàng chuyển nhà cho bạn rất nhanh và an toàn.

 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện 
Đông Anh

 

Quy trình chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh

  • Tiếp nhận thông tin: Khi khách hàng gọi điện đến cho công ty theo số Hotline 0943 979 649 - 0967 193 569, nhân viên An Tâm chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở đang ở, địa chỉ nơi ở cần chuyển đến. Tiếp đó chúng tôi sẽ hẹn lịch và cử nhân viên khảo sát đến khảo sát.
  • Khảo sát: Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến khảo sát và phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển gồm: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế,…), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, quạt,…), đồ dễ vỡ (bát đũa, gương, …) Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để chuyển những đồ vật có kích thước to, nặng như tủ, giường,… ra hay không. Nếu không, cần phải dùng các dụng cụ chuyên dụng để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng, cầu thang,… để có phương án vận chuyển hợp lý
  • Báo giá & Ký hợp đồng: Sau khi báo giá, nếu cả 2 bên đều đồng ý với mức giá đưa ra, thì sẽ ký hợp đồng ngay.
  • Thực hiện hợp đồng: Đúng ngày giờ ghi trên hợp đồng, nhân viên An Tâm sẽ có mặt phối hợp với khách hàng để sắp xếp, đóng gói đồ đạc theo đúng tiêu chuẩn đóng gói của công ty đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không bị đổ vỡ, hỏng hóc. Những vật dụng chuyển nhà An Tâm sẽ chuẩn bị gồm: Thùng cát tông, băng dính, hộp xốp, giấy gói xi măng,…
  • Nhiệm thu và thanh lý hợp đồng: Khách hàng sẽ cùng nhiệm thu với An Tâm chúng tôi, nếu đồ đạc chuyển đến nơi ở mới được sắp xếp và không bị hư hại, cả hai sẽ thanh lý hợp đồng.

Bạn thấy dịch vụ của chúng tôi thế nào? Rất tiện ích đúng không ạ? Khách hàng ở huyện Đông Anh có nhu cầu chuyển nhà hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Đông Anh của chúng tôi ngay nhé. Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất cùng chiết khấu cực ưu đãi nhé!

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136