Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói Chuyển nhà An Tâm

Thấu hiểu các vấn đề của những công ty lớn khi cần chuyển địa điểm văn phòng làm việc đúng ngày, đúng dịch vụ chuyên nghiệp một cách an toàn, An tâm luôn đáp ứng những điều kiện mà khách hàng đưa ra theo cách tốt nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng và an toàn

 

Văn phòng làm việc của bạn cần chuyển đến một địa điểm khác, bạn lo lắng việc này sẽ mất nhiều thời gian, làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp hay mọi thứ giấy tờ sẽ bị xáo trộn lung tung. Đừng bận tâm về điều đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của An Tâm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.
 

 


 

 

Thấu hiểu được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi cần chuyển văn phòng, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả những điều kiện mà bạn đưa ra một cách nhanh chóng, chất lượng cao mang lại sự hài lòng và tin tưởng.

 

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng của An Tâm:

 

  • Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng: bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin về tên người phụ trách việc điều chuyển văn phòng công ty và số điện thoại liên hệ, địa chỉ cần chuyển đi và địa chỉ cần chuyển đến cho nhân viên của An Tâm lưu lại để phản hồi và làm hồ sơ.
  • Khảo sát thực tế và ký kết hợp đồng: sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và liên hệ lại với bạn để xác nhận chốt ngày khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với giá và các điều khoản của An Tâm đưa ra, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển.
  • Tiến hành công việc: đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến đóng gói đồ đạc cẩn thận, vận chuyển lên các phương tiện và đưa đến nơi mới một cách nhanh gọn, an toàn. Đồng thời tổ vệ sinh sẽ lau chùi sạch sẽ các đồ dùng của bạn một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.
  • Nghiệm thu và thanh toán: xong việc nhân viên của An Tâm sẽ bàn giao đồ dùng, vật dụng và hóa đơn cho khách hàng một cách đầy đủ và nguyên vẹn. Trong quá trình vận chuyển nếu có sơ suất chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của An Tâm?

 

  • Chuyển nhà An Tâm là thương hiệu uy tín với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm được người tiêu dùng bình chọn đứng đầu.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, có hợp đồng chuyển dọn và được giám sát chặt chẽ bởi những người dày dặn kinh nghiệm.
  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lái xe vững tay lái, thông thuộc đường phố, đội thợ có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển đồ sao cho nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.
  • Cam kết đền bù đầy đủ nếu có thiệt hại xảy ra.
  • Phục vụ tận tình tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật, ngày lễ.

 

Thông tin liên hệ:

 

Chuyển nhà An Tâm

 

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

 

Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136