Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tây Hồ Chuyển nhà An Tâm

Bạn không muốn tốn thời gian và công sức cho việc vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm sẽ giúp bạn - Chuyển nhà trọn gói 24h chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo "dịch vụ tốt - giá rẻ".

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Tây Hồ

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện ích đang rất được nhiều người dân ở những quận huyện thành phố lớn sử dụng. Với dịch vụ này, thay vì phải tự mình đóng gói vận chuyển đồ đạc, những nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn vận chuyển tất đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở cũ trong vài tiếng đồng hồ, đồ đạc nhà bạn sẽ được đóng gói cận thận và vận chuyển nhanh chóng đến nơi ở mới mà không lo bị hư hại, hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

 

Chuyển nhà trọn gói Tây Hồ

 

Chuyển nhà trọn gói An Tâm

Để cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dịch vụ của chuyển nhà An Tâm, chúng tôi sẽ luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý đảm bảo lợi ích của mọi Quý Khách Hàng. Đi kèm với đó là những chương trình khuyến mại giảm giá ưu đãi trong toàn thành phố Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói An Tâm sẽ mang lại cho quý khách những lợi ích sau:

  • Đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng từ địa điểm này sang địa điểm khác trong phạm vi toàn quận, huyện Hà Nội
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật thà, nhanh nhẹn và nhiệt huyết với nghề.
  • Đáp ứng hoàn toàn hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong việc sắp xếp, tháo dỡ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc
  • Giá thành cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường: Ngoài các dịch vụ giá rẻ, khách hàng thân thiết của An Tâm sẽ được hỗ trợ giá lên đến 30%.
  • Hỗ trợ sau chuyển nhà: Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to trong vòng 24 giờ sau khi nghiệm thu.

Quy trình của chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

  • Tiếp nhận thông tin Khách Hàng: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới vui lòng liên hệ đến số tổng đài của Chuyển nhà trọn gói An Tâm theo các số điện thoại 0967 193 569 - 0123 543 3136, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và phục vụ trong thời gian sớm nhất.
  • Khảo sát & Báo giá: Sau khi nhận được thông tin của Khách Hàng. Nhân viên bên chúng tôi sẽ gọi điện lại và hẹn lịch khảo sát. Khảo sát và phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển, gồm các nhóm: Đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)... Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, hay không? Nếu không cần phải dùng các vật chuyên dụng để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... để có các phương án chuyển hợp lý. Tùy theo tình hình thực tế sau khảo sát xong, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Ký kết hợp đồng: Khi hai bên đã thỏa thuận được mức giá hợp. Khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển với Công ty An Tâm.
  • Thực hiện hợp đồng: Căn cứ vào hợp đồng vận chuyển, đú ng ngày giờ Chuyển Nhà An Tâm sẽ cử nhân viên đến thực hiện hợp đồng. Nhân viên vận chuyển sẽ phối hợp với khách hàng để lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói các loại đồ dùng vào những bao bì phù hợp với mỗi loại như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói xi măng...
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Công ty chuyển nhà trọn gói An Tâm sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào từng điều khoản trong hợp đồng báo giá, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm​

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136