Dịch vụ chuyển nhà huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ Chuyển nhà An Tâm

Chuyển nhà là một việc khá bình thường khi có nhiều lý do khiến bạn phải chuyển nơi ở. Tuy nhiên, với những người bận công việc không có thời gian chuyển nhà hoặc chỉ có một mình tự chuyển nhà thì sẽ rất mệt mỏi và tốn thời gian, thậm chí đồ đạc, tài sản sẽ bị đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn chuyển nhà nhanh và an toàn.

 

Dịch vụ chuyển nhà huyện Thường Tín trọn gói giá rẻ

 

Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ đang khá được ưa chuộng tại các thành phố lớn vì những tiện ích đặc trưng chúng mang lại. Để hiểu hơn về loại dịch vụ này, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là loại hình dịch vụ chuyển nhà từ địa điểm cũ sang địa điểm mới.

 

Chuyển nhà trọn gói tại huyện Thanh Trì

 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Chuyển nhà An Tâm

 • Đóng gói cẩn thận: Đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói sắp xếp một cách cẩn thận trước khi vận chuyển.
 • Phương tiện hiện đại: Chuyển nhà An Tâm trang bị đầy đủ các loại xe tải vận chuyển, các dụng cụ tháo dỡ lắp đặt đồ đạc.
 • Lên phương án vận chuyển tối ưu nhất. Chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, lên phương án và vận chuyển.
 • Tiết kiệm: Báo giá cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Phục vụ nhanh 24h: Phục vụ nhiệt tình, bất kể ngày đem, chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi có mặt.
 • Dịch vụ uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thanh Trì

 • Tiếp nhận thông tin: Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng gồm Tên, Địa Chỉ, Số điện thoại và hẹn ngày giờ khảo sát.
 • Khảo sát: Khảo sát và phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)... Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để vận chuyển những đồ đạc lớn hay không? Nếu không cần phải dùng các vật dụng chuyên môn để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... để có các phương án chuyển hợp lý.
 • Ký kết hợp đồng: Tùy theo tình hình thực tế chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, nếu quý khách đồng ý với giá cả, hai bên sẽ cùng ký hợp đồng.
 • Thực hiện hợp đồng: Đúng ngày giờ vận chuyển ghi trên hợp đồng, nhân viên chuyển nhà An Tâm sẽ phối hợp với khách hàng để sắp xếp, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, tài sản vào những bao bì phù hợp với mỗi loại như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói xi măng...
 • Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng: Công ty chuyển nhà trọn gói An Tâm sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào từng điều khoản trong hợp đồng. Nếu đồ đạc, tài sản không bị đổ vỡ hư hại trong quá trình chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần được giải đáp của khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Chuyển nhà An Tâm

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136