Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội Chuyển nhà An Tâm

Với chất lượng dịch vụ chuyển nhà của An Tâm, đồ đạc nhà bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất mà không lo hỏng hóc, hư hại hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc vận chuyển đồ đạc khi chuyển địa điểm nhà ở mới nữa vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội của chuyển nhà An Tâm. Với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, đồ đạc nhà bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất mà không lo hỏng hóc, hư hại hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.
 

 


 

 

Để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ dịch vụ của chuyển nhà An Tam trong suốt thời gian qua và cả trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đi kèm với đó là giá thành dịch vụ đảm bảo ưu đãi nhất trong phạm vi toàn thành phố Hà Nội.

 

Những lý do bạn không thể tự chuyển nhà một mình:

 

  • Mất nhiều thời gian: thông thường mọi người chọn ngày nghỉ cuối tuần để chuyển nhà, nhưng chỉ với 1 ngày đó bạn chắc chắn sẽ không có đủ thời gian để sắp xếp đồ đạc ở nhà cũ và chuyển sang nhà mới.
  • Đồ đạc không được phân chia: với số lượng người ít, hời gian không nhiều cũng như không có kinh nghiệm trong việc phân chia đồ đạc nên nguy cơ đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc là rất cao.
  • Không đủ dụng cụ chuyên dùng: những đồ đạc kích thước lớn, cấu tạo phức tạp cần được tháo dỡ trước khi vận chuyển nếu không có dụng cụ chuyên dụng sẽ rất khó khăn trong việc tháo lắp, vận chuyển.
  • Phương tiện vận chuyển không đủ: chỉ với các phương tiện cá nhân, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện trong việc chuyển nhà. Nhất là khi có nhiều những đồ vật cồng kềnh hay trọng lượng nặng.
  • Vấn đề về sức khỏe: sau khi chuyển đồ đạc chắc chắn tinh thần và sức lực của bạn đã bị vắt kiệt, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi không thể sắp xếp đồ đạc ở nhà mới được gọn gàng. Việc tận hưởng sự bắt đầu mới mẻ chưa có mà bạn còn có thể phải đối diện với nhiều ngày dài làm việc trong mệt mỏi sau đó.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng giá rẻ:

 

Với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của An Tâm chất lượng cao, bạn sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiệp và yên tâm:

 

  • Vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng từ bất kỳ địa điểm nào đến quận, huyện khác bởi các phương tiện chuyên dụng và an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thật thà, nhanh nhẹn, có nhiệt huyết với nghề.
  • Đáp ứng hoàn toàn được hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong việc sắp xếp, tháo dỡ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
  • Giá thành hợp lý nhất trên thị trường: ngoài các dịch vụ giá rẻ, khách hàng thân thiết của chuyển nhà An Tâm sẽ được hỗ trợ giá lên đến 30%.

 

Nhanh tay liên hệ với chuyển nhà An Tâm qua số hotline 0967 193 569 - 0123 543 3136 để được tư vấn miễn phí, lên lịch hẹn cụ thể, báo giá chi tiết và cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu để đó ng gói đồ đạc hoàn toàn miễn phí.
 

Địa chỉ chuyển nhà An Tâm
 

Sô 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.