Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì giá rẻ Chuyển nhà An Tâm

Chuyển nhà An Tâm - Địa chỉ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì 24h chuyên nghiệp và uy tín được đông đảo mọi người biết đến, đảm bảo "dịch vụ tốt - giá rẻ".

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì giá rẻ

 

Thay vì phải tự mình đóng gói vận chuyển đồ đạc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên của chuyển nhà An Tâm sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc chỉ mất vài giờ đồng hồ. Với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, đồ đạc nhà bạn sẽ được đóng gói cận thận và vận chuyển nhanh chóng đến nơi ở mới mà không lo bị hư hại, hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

 

Chuyển nhà trọn gói tại Thanh trì

 

Để cảm ơn Khách hàng đã tin tưởng và sử dịch vụ của chuyển nhà An Tâm trong thời gian qua và sắp tới, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Đi kèm với đó là những chương trình khuyến mại giảm giá ưu đãi trong toàn thành phố Hà Nội.

Lợi ích của chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì An Tâm:

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao của An Tâm, bạn sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiệp và yên tâm:

 • Chuyên nghiệp & uy tín.
 • Vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng từ địa điểm này sang địa điểm khác trong phạm vi toàn quận, huyện Hà Nội
 • Đảm bảo vận chuyển an toàn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật thà, nhanh nhẹn và nhiệt huyết với nghề.
 • Đáp ứng hoàn toàn hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong việc sắp xếp, tháo dỡ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc
 • Giá thành cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường: Ngoài các dịch vụ giá rẻ, khách hàng thân thiết của An Tâm sẽ được hỗ trợ giá lên đến 30%.
 • Hỗ trợ sau chuyển nhà: Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to trong vòng 24 giờ sau khi nghiệm thu.

Quy trình của chuyển nhà trọn gói quận Thanh Trì An Tâm

 • Tiếp nhận thông tin Khách Hàng: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới vui lòng liên hệ đến số tổng đài của Chuyển nhà trọn gói An Tâm theo các số điện thoại 0967 193 569 - 0123 543 3136, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và phục vụ trong thời gian sớm nhất.
 • Khảo sát & Báo giá: Sau khi nhận được thông tin của Khách Hàng. Nhân viên bên chúng tôi sẽ gọi điện lại và hẹn lịch khảo sát. Khảo sát và phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển, gồm các nhóm: Đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)... Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, hay không? Nếu không cần phải dùng các vật chuyên dụng để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... để có các phương án chuyển hợp lý. Tùy theo tình hình thực tế sau khảo sát xong, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Ký kết hợp đồng: Khi hai bên đã thỏa thuận được mức giá hợp. Khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển với Công ty An Tâm.
 • Thực hiện hợp đồng: Căn cứ vào hợp đồng vận chuyển, đú ng ngày giờ Chuyển Nhà An Tâm sẽ cử nhân viên đến thực hiện hợp đồng. Nhân viên vận chuyển sẽ phối hợp với khách hàng để lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói các loại đồ dùng vào những bao bì phù hợp với mỗi loại như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói xi măng...
 • Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Công ty chuyển nhà trọn gói An Tâm sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào từng điều khoản trong hợp đồng báo giá, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136