Đơn vị chuyển nhà uy tín số 1 Hà Nội

Đơn vị chuyển nhà uy tín số 1 Hà Nội Chuyển nhà An Tâm

Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ rất tiện ích đem lại nhiều lợi ích cho người dân. Do vậy, đáp ứng nhu cầu của người dân, hàng loại những công ty chuyển nhà đã xuất hiện, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng và làm hài lòng khách hàng. Vậy đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội là một đơn vị thế nào?

 

Đơn vị chuyển nhà uy tín số 1 Hà Nội

 

Chuyển nhà là một công việc nói dễ cũng không phải mà khó cũng không phải. Nhưng với những người hay gia đình có nhiều đồ có kích thước lớn và dễ hư hỏng thì rất khó để tự chuyển một mình, hay cùng bạn bè vận chuyển mà đồ vật không bị hư hại gì. Do đó, tìm đến một công ty chuyển nhà là rất cần thiết, đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên chuyển nhà đóng gói, sắp xếp cẩn thẩn để chuyển đến địa chỉ mới và không bị hư hại gì. Vậy để thành một đơn vị chuyển nhà uy tín ở Hà Nội, công ty đó cần đáp ứng những yêu cầu gì? An Tâm sẽ chia sẻ với các bạn dưới đây

 

Đơn vị vận chuyển nhà uy tín giá rẻ số 1 Hà Nội

 

Dịch chuyển nhà là loại hình dịch vụ vận chuyển nhà từ địa điểm này sang địa điểm khác. Quy trình vận chuyển phải diễn ra theo đúng hợp đồng mà hai bên ký kết. Trong đó, bên vận chuyển phải:

 

 • Đủ vật tư cần thiết để đóng gói, bao bọc tài sản cần vận chuyển gồm: Thùng cát tông, túi bóng chống sôc, hộp xốp,…
 • Nhân công đầy đủ để đóng gói, tháo dỡ, bốc xép, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng từ nhà cũ đến nhà mới
 • Đầy đủ phương tiện, xe chở đủ trọng tải để vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng và an toàn

 

Quy trình vận chuyển phải đầy đủ các bước:

 

 • B1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi khách hàng liên hệ, nhân viên công ty phải ghi lại tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ khách hàng, sau chuyển cho bộ phận Khảo sát
 • B2: Khảo sát & Báo giá: Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại cho khách hàng để hẹn lịch đến khảo sát. Nhân viên đến khảo sát sẽ phân loại số đạc cần vận chuyển. Sau khi khảo sát lượng tài sản cần vận chuyển, khách hàng sẽ ký vào bảng kê khai tài sản cần vận chuyển. Căn cứ vào lượng tài sản cần vận chuyển, cung đường, địa hình vận chuyển, nhân viên khảo sát sẽ báo giá cho khách hàng.
 • B3: Ký hợp đồng: Sau khi báo giá cho khách hàng và thỏa thuận chi phí. Khách hàng sẽ ký hợp đồng với công ty vận chuyển.
 • B4: Thực hiện hợp đồng: Nhân viên công ty vận chuyển sẽ có mặt đúng vào ngày giờ vận chuyển ghi trên hợp đồng để thực hiện vận chuyển nhà.
 • B5: Thanh lý hợp đồng.

 

Nên chọn đơn vị vận chuyển nào?

 

Để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, bạn nên hỏi bạn bè, người quen đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc tìm trên google, các trang diễn đàn uy tín để tìm hiểu thông tin về các đơn vị chuyển nhà. Một công ty vận chuyển uy tín phải có website, trên website phải có đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết gồm: Địa chỉ, số điện thoại. Liên hệ với họ để thông qua cách tư vấn bạn có thể nắm được phần nào sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, hãy đến với An Tâm - Đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đủ loại phương tiện hiện đại có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn Hà Nội.

 

 

dich vu chuyen nha so 1 ha noi

Đảm bảo:

 

 • Giá rẻ: Đi cùng với chất lượng dịch vụ, An Tâm luôn đưa mức giá rẻ nhất để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.
 • Phương tiện hiện đại, nhân công đầy đủ: An Tâm có trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị cần thiết cùng nhân công dồi dào và chuyên nghiệp để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Thực hiện theo đúng thời gian và quy trình vận chuyển ghi trên hợp đồng để không ảnh hưởng đến khách hàng, có hóa đơn đỏ do công ty cung cấp và đền bù 100% giá trị đồ vật nếu bị thất lạc hoặc đổ vỡ.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Sau khi vận chuyển nhà xong, nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi vị trí các đồ vật nặng trong nhà, An Tâm sẽ hỗ trợ miễn phí trong vòng 24h sau khi nghiệm thu.

 

Để có thêm thông tin chi tiết từ dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 

Chuyển nhà An Tâm

Văn phòng đại diện: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136