Giải pháp chuyển nhà nhanh với gói chuyển nhà trọn gói An Tâm

Giải pháp chuyển nhà nhanh với gói chuyển nhà trọn gói An Tâm Chuyển nhà An Tâm

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm với quy trình chuyển nhà đúng tiêu chuẩn, nhân công & phương tiện đầy đủ, giá cả hợp lý đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến mọi quý khách hàng.

 

Giải pháp chuyển nhà nhanh với gói chuyển nhà trọn gói An Tâm

 

Gói chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm

 

 • Với gói chuyển nhà trọn gói An Tâm bạn sẽ không phải tốn thời gian, mất sức chuyển nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ thu dọn đóng gói, xắp xếp đồ đạc của bạn thật cẩn thận và vận chuyển đến nơi ở mới.
 • Sau khi nhân viên An Tâm đến khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân công thật thà cẩn thận, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc và vận chuyển đến nhà mới một cách cẩn thận an toàn.
 • Phương tiện, máy móc đầy đủ đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng thuận lợi.
 • Với các gói dịch vụ vận chuyển An Tâm, chúng tôi cam kết với khách hàng: Giảm thiểu chi phí, giá thành cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi, làm việc đúng nguyên tắc về thời gian và những điều khoản trên hợp đồng để không ảnh hưởng đến khách hàng, có hóa đơn đỏ do công ty cấp và đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật khi bị thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.
 • Hỗ trợ sau chuyển nhà: Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to trong vòng 24 giờ sau khi nghiệm thu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Quy trình chuyển nhà của An Tâm

 

 • Tiếp nhận thông tin: Khi khách hàng gọi điện đến cho An Tâm, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận và lưu lại các thông tin của khách hàng và phục vụ trong thời gian sớm nhất.
 • Khảo sát: Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ và hẹn ngày khảo sát. Khi khảo sát, chúng tôi sẽ phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)... Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, hay không? Nếu không cần phải dùng các vật chuyên dụng để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... để có các phương án chuyển hợp lý.
 • Ký kết hợp đồng: Tùy theo tình hình khảo sát thực tế chúng tôi sẽ đưa ra mức giá ưu đã i nhất trên thị trường, nếu quý khách đồng ý với giá cả cần chuyển trong ngày, chuyển nhà An Tâm sẽ cho nhân viên bắt tay vào làm ngay để phục vụ cho ngày đẹp của khách hàng.
 • Thực hiện hợp đồng: Vào đúng ngày giờ vận chuyển trên hợp đồng, nhân viên vận chuyển sẽ phối hợp với khách hàng để lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói các loại đồ dùng vào những bao bì phù hợp với mỗi loại như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói xi măng...
 • Thanh lý hợp đồng: Công ty chuyển nhà trọn gói An Tâm sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào từng điều khoản trong hợp đồng báo giá, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm, hãy liên hệ ngay chúng tôi để có giá ưu đãi nhất nhé!

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần được giải đáp của khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Chuyển nhà An Tâm

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136