Kiến thức phong thủy cần đặc biệt chú ý khi chuyển nhà

Kiến thức phong thủy cần đặc biệt chú ý khi chuyển nhà Chuyển nhà An Tâm

Chuyển nhà là một sự kiện quan trọng, thông thường sau khi chuyển nhà gia chủ sẽ mời bạn bè, người thân đến chia vui, điều này để thể hiện niềm vui cũng như để bắt đầu một khởi đầu mới với sự sung túc, vui vẻ. Tuy nhiên, khi chuyển nhà, để mang lại sự tốt đẹp nhiều may mắn không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn biết hãy tham khảo bài viết này nhé!

 

Kiến thức phong thủy cần đặc biệt chú ý khi chuyển nhà

 

Chuyển nhà theo phong thủy

 

Những chú ý về phong thủy nhà

 

 • Khi chuyển nhà mới trước tiên bạn nên xem xét vị trí của ngôi nhà mới này cho phù hợp phong thủy với mình không điều này sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình bạn. Vậy những điều nào trong phong thủy liên quan đến tài vận của gia đì nh khi chuyển nhà.
 • Một ngôi nhà có ban công có cửa sổ hay cửa ra nào có ánh nắng chiếu thẳng ra cửa chính theo quan niệm là phạm phải “ xuyên tâm sát” điều này làm cho gia chủ tiền tài thất thoát. Bạn nên khắc phục bằng những chậu cảnh hay rèm cửa.
 • Nhà mới nếu có cấu trúc nhà vệ sinh ở giữa thì tốt nhất nên thường xuyên dọn vệ sinh sạch sẽ hoặc cũng có thể di dời sang một vị trí khác vì nếu nhà vệ sinh không sạch sẽ không tốt, mang khí hư khắp nhà, dẫn đến hư hại về sức khỏe, gây hại cho gia chủ.
 • Bếp là một nơi rất quan trọng không chỉ là nơi chế biến đồ ăn mà còn mang ý nghĩa để rước tài lộc vào nhà, nên đặt tránh đối diện cửa chính, cửa bếp, cửa phòng,… và cũng nên tránh để bếp gần nhà vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.
 • Khi đặt gương trong phòng ngủ không nên đặt gương đầu giường hoặc hạn chế đặt gương chánh cho khí trường loạn xạ.
 • Khi sử dụng chuyển nhà trọn gói nên xem ngày đẹp để việc chuyển nhà thuận lợi và tốt đẹp hơn.

 

Những lưu ý trong quá trình chuyển nhà

 

 • Trong quá trình chuyển nhà phải giữ tâm trạng vui vẻ, không mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc. Bởi toàn bộ những hành độ này đều tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.
 • Không để phụ nữ có thai tham gia chuyển nhà vì có thể sẽ bị va chạm ảnh hưởng sức khỏe.
 • Khi ở nhà mới ngày đầu tiên, không nên ngủ trưa trong nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật. Buổi tối khi trước khi đi ngủ nên nằm một lúc dậy đi làm việc khác rồi mới về ngủ, điều này có nghĩa là ngủ sẽ dậy.
 • Gia chủ mới vào nhà nên mang chiếu và bếp lửa vào trước. Không được đi không vào nhà, bất kỳ một đồ vật nào mang biểu tượng tốt đẹp như trái cây (cam_Biểu tượng của sự thịnh vượng, táo _ Biểu tượng của sự an toàn, lê _ biểu tượng của sự may mắn, lựu_ biểu tượng  của những cơ hội và đào _ biểu tượng của sức khỏe dồi dào)
 • Bật sáng tất cả bóng đèn, xả tất cả các loại vòi nước để thông đường ống nước,… khởi động các thiết bị gas và điện từ trong nhà,… để chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị cho một cuộc sống hoàn hảo.

 

Chuyển nhà An Tâm hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp công việc chuyển nhà thuận lợi và tốt đẹp hơn. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ chuyển nhà An Tâm - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các gói chuyển nhà: Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,... An Tâm chúng tôi không chỉ phục vụ quý khách chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói,... mà còn tư vấn về phong thủy chuyển nhà cho quý khách!