Phong thủy chuyển nhà: Những lưu ý đặc biệt cần ghi nhớ

Phong thủy chuyển nhà: Những lưu ý đặc biệt cần ghi nhớ Chuyển nhà An Tâm

Chuyển nhà, nhập trạch là một việc rất quan trọng trong phong thủy nhà ở, bởi vậy gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Nếu bạn chưa biết, có thể tham khảo bài viết về phong thủy chuyển nhà dưới đây.

 

Phong thủy chuyển nhà: Những lưu ý đặc biệt cần ghi nhớ

 

Chuyển nhà về ở nơi ở mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc chú ý phong thủy nhà ở là những việc nên làm và cần được chú trọng.

Chuyển nhà theo phong thủy nhà ở

 

1. Chọn ngày giờ tháng tốt

 

Đầu tiên khi chuyển nhà cần phải chọn ngày lành tháng tốt, thời tiết thuận lợi. Nên chọn ngày chuyển nhà là ngày “thủy”, tránh trọn ngày “ Hỏa” và việc chuyển nhà nên hoàn thành trước 15h trong ngày vì nếu chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn. Nếu có thể hay tham khảo người có kinh nghiệm phong thủy để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

 

2. Chọn cung đường

 

Khi chuyển nhà cũng nên chọn cung đường cụ thể bởi việc này cũng ảnh hưởng đến gia chủ. Chuyển nhà nên phù hợp với quẻ Huyền Không.

Khi chọn cung đường nên tìm hiểu kỹ để tránh một số vị trí hoặc phương hướng có bệnh viện, giáo đường, cột sắt cao. Nếu không tránh được nên chuẩn bị hương hoặc giấy vụn hồng để thắp và rải để hóa giải khí hung.

 

3. Một số lưu ý khác khi chuyển nhà

 

  • Khi dọn đồ vào nhà mới nên sử dụng hương đốt để tẩy uế khí trước. Xông ở các phòng ở những vị trí như trần nhà, góc nhà. Khi xông hết thì đi ra từ phía tay phải, ra hẳn bên ngoải chỗ thông thoáng mới được tắt hương.
  • Không nên để bà bầu tham gia công việc chuyển nhà để tránh "cản trở" đến quá trình chuyển nhà.
  • Mặt khác trước khi dọn đồ vào nhà nên mang chiếu đã dùng và bếp lửa vào nhà trước
  • Ngày đầu tiên khi dọn vào nơi ở mới, gia chủ nên đun một ấm nước sôi với mục đích giúp cho nguồn tài của gia đình được sôi động và dồi dào. Đồng thời, đậy các bồn rửa bát, bồn tắm trong nhà. Sau đó, mở thật nhỏ vòi nước để nước chảy chậm và trong khoảng thời gian thật lâu. Điều này tương trưng cho vạn sự như ý, đầy đĩa đầy bát, no đủ. Bật quạt cho gió thổi các hương, nhưng tránh để gió thổi ra hướng cửa chính.
  • Chuyển nhà nên vui vẻ tránh buồn bực, không vui, đặc biệt là không đánh mắng trẻ con.
  • Đêm đầu tiên nên bật đèn sáng tất cả các phòng trong nhà qua đêm để giúp khí vượng trong nhà không tắt. Nếu có thể nên để trong cả 3 đêm đầu tiên.
  • Đêm đầu tiên ngủ trong nhà mới, gia chủ nên nằm xuống vài phút sau đó dậy một lúc làm một việc gì đấy rồi mới đi ngủ hẳn, cách này nhằm biểu thị việc đi ngủ rồi sẽ lại trở lại.

 

Chuyển nhà An Tâm hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn được phần nào để công việc chuyển nhà của bạn trở nên thuận lợi và tốt đẹp. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà mà chưa tìm được địa chỉ chuyển nhà phù hợp, hãy liên hệ chuyển nhà An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín rất được lòng khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thật, vui tính chu đáo cùng hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại đầy đủ đảm bảo sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn. Tại chuyển nhà An Tâm, bạn sẽ được chọn các gói chuyển nhà tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý cực ưu đãi cam kết không phát sinh chi phí ngoài.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm

Văn phòng đại diện: Sô 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136