Quan tâm gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Quan tâm gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Chuyển nhà An Tâm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là loại hình dịch vụ tiện ích giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn. Vậy cần quan tâm gì khi sử dụng dịch vụ chuyển gói? Câu trả lời sẽ được Tâm An chia sẻ dưới đây.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói và những điều cần quan tâm

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, điều bạn cần quan tâm đầu tiên là làm thế nào để tìm được đơn vị chuyển nhà uy tín, sau là quy trình vận chuyển của đơn vị đó và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, trong bài viết này, An Tâm sẽ chỉ chia sẻ 2 vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đầu tiên, đó là:

Chuyển nhà trọn gói - Chuyển nhà An Tâm

Đơn vị chuyển nhà

 

Khi chọn đơn vị chuyển nhà, bạn nên hỏi những người thân, quen đã có kinh nghiệm thuê đơn vị chuyển nhà từ trước (nếu có). Nếu không bạn có thể lên các diễn đàn uy tín để hỏi và tham khảo những kinh nghiệm của người đi trước. Ưu tiên những đơn vị có website, thông tin liên lạc cụ thể, bạn có thể tham khảo qua những đánh giá trên trang của đơn vị chuyển nhà đó.

 

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Khi sử dụng gói chuyển nhà của đơn vị chuyển nhà nào đó bạn nên tìm hiểu quy trình chuyển nhà có họ xem có đúng tiêu chuẩn không như:

 

  • Tiếp nhận thông tin: Nhân viên đơn vị chuyển nhà sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng gồm Tên, Địa Chỉ, Số điện thoại và hẹn ngày giờ khảo sát.
  • Khảo sát: Khảo sát và phân loại số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)... Tính toán xem kích thước cửa ra vào có vừa để vận chuyển những đồ đạc lớn hay không? Nếu không cần phải dùng các vật dụng chuyên môn để tháo dỡ. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ... để có các phương án chuyển hợp lý.
  • Ký kết hợp đồng: Tùy theo tình hình thực tế khảo sát, đơn vị chuyển nhà sẽ đưa ra mức giá chuyển nhà, nếu quý khách đồng ý với giá cả, hai bên sẽ cùng ký hợp đồng. Chú ý đến khoản trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình chuyển nhà.
  • Thực hiện hợp đồng: Đúng ngày giờ vận chuyển ghi trên hợp đồng, đơn vị chuyển nhà sẽ phối hợp với khách hàng để sắp xếp, tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, tài sản vào những bao bì phù hợp với mỗi loại như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói xi măng...
  • Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng: Đơn vị chuyển nhà và khách hàng sẽ cùng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực theo hợp đồng. Nếu đồ đạc, tài sản không bị đổ vỡ hư hại trong quá trình chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng (nếu có) và khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, mà vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà uy tín phù hợp, hãy liên hệ với Chuyển Nhà An Tâm - Đơn vị chuyển nhà uy tín kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, các gói chuyển nhà của An Tâm đều được báo giá chi tiết với giá ưu đãi nhất và với gói chuyển nhà trọn gói, An Tâm đảm bảo sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí ngoài nào khác.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm

Địa chỉ: Số 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 193 569 - 0123 543 3136