Tiết kiệm với gói chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm

Tiết kiệm với gói chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm Chuyển nhà An Tâm

Sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm, đồ đạc nhà bạn sẽ được đóng gói vận chuyển nhanh chóng đến nơi ở mới mà không sợ bị hỏng hóc, hư hại hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

 

Tiết kiệm với gói chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm

 

"Chuyển nhà, nhập trạch" là một công việc hết sức quan trọng vì nó liên quan đến vấn đề tài lộc và vận may của gia chủ. Ngoài việc chọn ngày chuyển nhà, gia chủ còn phải chú ý đến phong thủy chuyển nhà nữa. Bạn yên tâm, đến với An Tâm bạn sẽ được hỗ trợ từ A -> Z đảm bảo đúng quy trình, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 

Tiết kiệm với gói dịch vụ chuyển nhà An Tâm

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm

 

  • Tiết kiệm thời gian và công sức chuyển nhà: Nhân viên An Tâm sẽ thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói từ A -> Z, chủ nhà chỉ cần phối hợp với nhân viên chúng tôi để công việc chuyển nhà trở nên thuận lợi nhanh chóng hơn.
  • Đồ đạc được phân loại cụ thể: Nhân viên An Tâm chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói các loại đồ đạc vào các thùng, hộp được ghi chú cụ thể rõ ràng cẩn thận, đảm bảo khi đồ đạc chuyển đến nhà mới sẽ không bị nhầm lẫn, sắp xếp lộn xộn.
  • Đầy đủ phương tiện máy móc chuyển nhà: An Tâm chúng tôi với những phương tiện, máy móc hiện đại đảm bảo chuyển nhà nhanh, an toàn.
  • Hỗ trợ chọn ngày đẹp, chuyển nhà theo phong thủy.
  • Giảm thiểu chi phí, giá thành cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi, làm việc đúng nguyên tắc về thời gian và những điều khoản trên hợp đồng để không ảnh hưởng đến khách hàng, có hóa đơn đỏ do công ty cấp và đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật khi bị thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.
  • Hỗ trợ sau chuyển nhà giá rẻ: Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to trong vòng 24 giờ sau khi nghiệm thu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Với dịch vụ chuyển nhà An Tâm, bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì, An Tâm chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn, nhanh chóng nhất, đồ đạc khi chuyển đến nhà mới sẽ được nhân viên An Tâm sắp xếp lắp đặt cẩn thận. Đặc biệt, gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Tâm còn đặc biệt tiết kiệm vì vừa có giá tốt nhất vừa không phải mất thêm một khoản phí nào khác nữa trong quá trình chuyển nhà. Để liên hệ với Chuyển nhà An Tâm, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Sô 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. An Tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!