Tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm

Tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm Chuyển nhà An Tâm

Xã hội phát triển kéo theo đó là hàng loạt những dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khàng. Thấu hiều điều ấy, Công ty An Tâm ra đời với mong muốn trở thành đoen vị uy tín mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và chất lượng.

 

Tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm

 

Công ty An Tâm luôn ghi nhớ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Khi nhận một đơn hàng tất cả nhân viên công ty liên quan đều dành trọn vẹn thời gian, công sức để giải quyết công việc được tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Thước đo hiệu quả công việc được dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng, xây dựng những hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của An Tâm.

 

Lợi ích chuyển nhà trọn gói An Tâm

 

Sử dụng các gói dịch vụ chuyển nhà An Tâm bạn sẽ được n​hững lợi ích tuyệt vời sau:

 

  • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên An Tâm sẽ thực hiện các bước đóng gói sắp xếp, vận chuyển theo đúng quy trình chuyển nhà trong hợp đồng đảm bảo thực hiện chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối ưu so với việc bạn tự chuyển nhà theo cách truyền thống.
  • Tiết kiệm công sức: Khi tự chuyển nhà bạn sẽ phải tự dọn nhà, sắp xếp đồ đạc và tự vận chuyển rất mất sức và mệt mỏi. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ An Tâm, bạn sẽ chỉ cần kết hợp với nhân viên chuyển nhà An Tâm để công việc chuyển nhà nhanh hơn và đú ng vị trí.
  • Giá cả rõ ràng và hợp lý: Các gói dịch vụ chuyển nhà An Tâm đều có giá cả rõ ràng, sau khi nhân viên khảo sát sẽ báo giá với Quý Khách, sau khi thống nhất giá và ký hợp đồng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.
  • Đồ đạc an toàn: Với các phương tiện, dụng cụ vận chuyển hiện đại đầy đủ và nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, đồ đạc nhà bạn sẽ được chúng tôi chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Chính sách giá ưu đãi cho những khách hàng lâu năm của An Tâm.
  • Cam kết với khách hàng: Giảm thiểu chi phí, giá thành cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi, làm việc đúng nguyên tắc về thời gian và những điều khoản trên hợp đồng để không ảnh hưởng đến khách hàng, có hóa đơn đỏ do công ty cấp và đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật khi bị thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.
  • Hỗ trợ sau chuyển nhà giá rẻ: Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi lại vị trí các đồ vật nặng trong gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ gỗ to trong vòng 24 giờ sau khi nghiệm thu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Để yên tâm hơn chất lượng các gói dịch vụ của chuyển nhà An Tâm bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà trọn gói của An Tâm. Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Chuyển nhà An Tâm

Văn phòng đại diện: Sô 38, xóm Trang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0967 193 569 - 0123 543 3136